Kim Seon Ho ตกเป็นประเด็นร้อนในโซเชี่ยล

July 25, 2024
Kim Seon Ho ตกเป็นประเด็นร้อนในโซเชี่ยล

ตัวแทนจาก SALT Entertainment ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังจากที่ข่าวลือตกเป็นประเด็นร้อน Kim Seon Ho นักแสดงเกาหลี โดยมีเนื้อความฉบับเต็ม ว่า

สวัสดี.

“นี่คือ Salt Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ

เราขออภัยอย่างจริงใจที่ไม่สามารถตอบกลับได้เร็วกว่านี้

ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงของโพสต์ที่ไม่ระบุชื่อ

เนื่องจากข้อเท็จจริงยังไม่ชัดเจน เราขอให้คุณรออีกสักหน่อย

เราขออภัยที่ทำให้คุณต้องกังวลกับปัญหาอันไม่พึงประสงค์”

จากประเด็น เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้อัปโหลดโพสต์ในชุมชนออนไลน์ของเกาหลี Nate Pann ในหัวข้อ “ฉันกำลังเปิดเผยธาตุแท้ของนักแสดง K ที่ตีสองหน้าและไร้ยางอาย”

ผู้เขียนโพสต์ซึ่งเรียกว่า A กล่าวว่า เธอได้คบกับนักแสดง จนกระทั่งพวกเขาเลิกรากัน เมื่อสี่เดือนก่อน เธออ้างว่าเมื่อเธอตั้งท้องลูกของ K เขาบังคับให้เธอทำแท้ง

“เขาทำให้ฉันทำแท้งลูกที่มีค่าของฉันด้วยการหลอกว่าจะแต่งงาน และเขาบังคับให้ฉันเสียสละ เพราะเขาอ่อนไหวเมื่อทำงาน เพราะเขาเป็นดารา ฉันกำลังประสบกับบาดแผลทางจิตใจ และร่างกายอย่างรุนแรงด้วยเหตุนี้”

เธอกล่าวต่อ “เนื่องจากเขาถูกเลี้ยงดูมาอย่างยากลำบาก เขาจึงมีความหลงใหลในเงินอย่างมาก เขามักจะหมกมุ่นอยู่กับความสำเร็จ หลังจากที่เราเลิกรากัน เขาก็แค่ยุ่งกับการถ่ายทำโฆษณา และไม่มีคำขอโทษหรือความสำนึกผิดใดๆ เลย”

A กล่าวว่า “K บอกฉันว่า ‘ถ้าฉันมีลูกตอนนี้ ฉันต้องชดใช้ค่าเสียหาย 900 ล้านวอน (ประมาณ 25.43 ล้านบาท) และตอนนี้ฉันไม่มี 900 ล้านวอนแล้ว’ ปรากฎว่าเขาไม่ต้องจ่ายค่าปรับ 900 ล้านวอน แต่เขาบังคับให้ฉันทำแท้งด้วยการโกหก” เธอยังเล่าอีกว่า “เขาสัญญาว่าจะแต่งงานกับฉันหลังจากนั้นสองปี เขาเสนอให้เราอยู่ด้วยกันในปีหน้า”

แต่ก็จบลงด้วยการทำแท้ง และจากคำบอกของเธอ K ได้ส่งเงินให้เธอเพียง 2 ล้านวอน (ประมาณ 56,000 บาท) สำหรับค่าผ่าตัดและค่ารักษาพยาบาล เธอเล่าว่า “ฉันไม่ได้ข่มขู่ บ่น หรือไม่พอใจเขาในเรื่องนั้น ฉันแค่กลัวว่าจะเกิดการแตกหัก ระหว่างเราเพราะเขาอ่อนไหวมาก”

A อธิบายว่าอาจมีนักข่าวบันเทิง รู้เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา และ K ก็บอกเลิกกับเธอผ่านทางโทรศัพท์ เธอเขียนว่า “เขาสัญญาว่าจะแต่งงานกับฉันและบังคับฉันให้ทำแท้ง ฉันบอกให้เขาจำความสัมพันธ์ที่เรามี และถามว่าเขาจะเลิกกับฉันทางโทรศัพท์แบบนี้ได้ยังไง เขาร้องไห้และบอกกับฉันว่าเขาอาจมีปาปารัสซี่ตาม และนัดเจอกัน ครั้งสุดท้ายอาจทำให้เขาเสียชื่อเสียง และเงินทอง”

A อธิบายว่าเธอไม่ได้อัปโหลดรูปถ่าย หรือหลักฐานเพื่อสำรองคำร้องของเธอ เนื่องจากข้อกังวลทางกฎหมาย แต่กำลังใคร่ครวญที่จะทำเช่นนั้น

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจ ผู้คนก็เริ่มคาดเดาว่านักแสดงที่มีปัญหาอาจเป็น Kim Seon Ho

Featured News

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK ศิลปินหญิง KPOP พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้ม ‘ME’ พร้อมกัน 2 เพลง ‘Flower’ และ ‘All Eyes On Me’ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผลงานของนักแต่งเพลงคู่บุญของ BLACKPINK อย่าง Teddy ร่วมด้วย Vince, Kush และ VVN...

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

พี่นาค 3 หนังใหม่กำหนดฉายเร็วๆนี้

พี่นาค 3 หนังใหม่กำหนดฉายเร็วๆนี้

เดฟ พาเทล รับบทอัศวินโต๊ะกลมใน The Green Knight

เดฟ พาเทล รับบทอัศวินโต๊ะกลมใน The Green Knight

มิวนิค BNK48 ประกาศจบการศึกษา จากวง BNK48

มิวนิค BNK48 ประกาศจบการศึกษา จากวง BNK48

เรื่องย่อ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน

เรื่องย่อ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน