The Devil Judge | ผู้พิพากษาปีศาจ

April 16, 2024
The Devil Judge | ผู้พิพากษาปีศาจ

ซีรีส์เกาหลี The Devil Judge จุดมุ่งหมายเพื่อส่งข้อความเกี่ยวกับความยุติธรรมผ่าน “การแสดงสดในห้องพิจารณาคดี” ที่คนทั้งประเทศมีส่วนร่วม คังโยฮัน ( รับบทโดย จีซอง ) ผู้มีตำแหน่ง “ผู้พิพากษาปีศาจ” ที่ปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความโกลาหลและสับสนวีรบุรุษของประชาชนหรือปีศาจที่สวมหน้ากากแห่งกฎหมาย?

คังโยฮันเป็นหัวหน้าผู้พิพากษาที่สวมเสื้อคลุมตามกฎหมายเพื่อตามล่าคนร้าย เขาคือ “ผู้พิพากษาปีศาจ” ที่สวมหน้ากากแห่งกฎหมายและลงโทษผู้ที่โลภและหิวโหยอำนาจผ่านการแสดงในห้องพิจารณาคดี เขาสร้างออร่าแห่งความลึกลับรอบตัวด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและรสนิยมที่สง่างาม แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วเขากำลังคิดอะไรอยู่ข้างใน

The Devil Judge

จองซอนอา ( รับบทโดย คิมมินจอง ) เป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ คังโยฮัน และเป็นกรรมการบริหารของมูลนิธิ CSR (ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร) ด้วยความงามและสมองของเธอ เธอจึงมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับบุคคลสำคัญหลายคนรวมถึงคังโยฮันและมีพลังที่จะเขย่าประเทศ

คิมกาออน ( รับบทโดย จินยอง GOT7 ) เป็นผู้พิพากษาสมทบที่ส่องแสงเป็นหนึ่งเดียวกับความหวังในโลกดิสโทเปีย เขาสูญเสียพ่อแม่ไปเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กและใช้ชีวิตในวัยเด็กที่ยากลำบาก แต่เขาทำงานหนักเพื่อให้ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้พิพากษาครั้งแรก เขามีความอดทนและอดทน แต่เขาก็ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายในขณะที่สังเกตการกระทำของคังโยฮัน

ยุนซูฮยอน ( รับบทโดย พัคกยูยอง ) เป็นตำรวจนักสืบในหน่วยสืบสวนประจำภูมิภาคที่ออกล่าความลับของคังโยฮัน เธอและคิมกาออนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กและเติบโตมาเหมือนพี่น้อง แม้ว่าเธอจะได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีบุคลิกที่เรียบง่ายและดูดีมีเพียงคิมกาออนเท่านั้นที่หลงลืมเสน่ห์ของเธอ

ชื่อเรื่อง : 악마판사
แนว : ดราม่า | กฎหมาย | จิตวิทยา | ลึกลับ | อาชญากรรม
ผู้กำกับ : ชเวจองกยู
คนเขียนบท :
 
มุนยูซอก
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : 3 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม 2564
วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (เกาหลี)

นักแสดงนำในซีรีส์ The Devil Judge

จีซอง รับบทเป็น คังโยฮัน

หัวหน้าผู้พิพากษาที่สวมเสื้อคลุมเพื่อที่จะจัดการเหล่าคนชั่วร้าย เขาเป็น ‘ผู้พิพากษาปีศาจ’ ที่สวมหน้ากากแห่งกฎหมาย และลงโทษเหล่าคนโลภและหิวโหยอำนาจผ่านรายการห้องพิจารณาคดี เขาสร้างออร่าแห่งความลึกลับรอบตัวพร้อมกับใบหน้าอันหล่อเหลาและรสนิยมที่ดี แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วเขากำลังคิดอะไรอยู่

The Devil Judge

คิมมินจอง รับบทเป็น จองซอนอา

คู่แข่งตัวฉกาจของ คังโยฮัน และเธอเป็นกรรมการบริหารของมูลนิธิ CSR ด้วยความสวยและความชาญฉลาดของเธอ เธอได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญหลายคนอย่างใกล้ชิด รวมไปถึง คังโยฮัน และเธอมีพลังที่จะสร้างแรงสั่นสะเทือนต่อทั้งประเทศ

The Devil Judge

จินยอง รับบทเป็น คิมกาอน

ผู้พิพากษาสมทบผู้ส่องแสงแห่งความหวังเพียงหนึ่งเดียวในโลกดิสโทเปีย เขาสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก และใช้ชีวิตมาอย่างยากลำบาก แต่เขาทำงานอย่างหนักจนกระทั่งได้รับการแต่งตั้งในฐานะผู้พิพากษาเป็นครั้งแรก เขาเป็นคนที่มีความอดทนอดกลั้น แต่กลับพบกับความสับสนวุ่นวาย ขณะที่เฝ้าติดตามการกระทำของ คังโยฮัน

The Devil Judge

พัคกยูยอง รับบทเป็น ยุนซูฮยอน

ตำรวจนักสืบในหน่วยสืบสวนภูมิภาคที่ออกล่าความลับของคังโยฮัน เธอและคิมกาอนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่ยังเด็กและเติบโตมาเหมือนกับพี่น้อง แม้ว่าเธอจะค่อนข้างเป็นที่นิยมเนื่องจากความเป็นคนที่เรียบง่ายและหน้าตาดี แต่มีเพียงคิมกาอนเท่านั้นที่หลงลืมเสน่ห์ของเธอไป

TheDevilJudge

ตัวอย่าง ซีรีส์ : https://www.youtube.com/watch?v=beMytUk3IIs&t=1s

Featured News

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK ศิลปินหญิง KPOP พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้ม ‘ME’ พร้อมกัน 2 เพลง ‘Flower’ และ ‘All Eyes On Me’ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผลงานของนักแต่งเพลงคู่บุญของ BLACKPINK อย่าง Teddy ร่วมด้วย Vince, Kush และ VVN...

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Elliot Page ที่เมื่อก่อนรู้จักกันในนาม Ellen Page เปิดตัวว่าเขาเป็นทรานส์เจนเดอร์และ Non-Binary

Elliot Page ที่เมื่อก่อนรู้จักกันในนาม Ellen Page เปิดตัวว่าเขาเป็นทรานส์เจนเดอร์และ Non-Binary

Lisa ปล่อยโซโล่ MV เพลง ‘LALISA’ ติดเทรนด์โลก

Lisa ปล่อยโซโล่ MV เพลง ‘LALISA’ ติดเทรนด์โลก

พีพี กฤษฏ์ กับทรงผมสีแดง สุดฮอต

พีพี กฤษฏ์ กับทรงผมสีแดง สุดฮอต

หลิวอี้เฟย ส่องภาพ นางเอกมู่หลาน สมดีกรีเจ้าหญิงดิสนีย์

หลิวอี้เฟย ส่องภาพ นางเอกมู่หลาน สมดีกรีเจ้าหญิงดิสนีย์