THE SILENT SEA ซีรีย์เกาหลี Netflix original ไซไฟ

December 8, 2022
The Silent Sea

THE SILENT SEA ( ทะเลสงัด ) ซีรีส์ชุดใหม่ของ Netflix original เป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวจากหนังสั้นในชื่อเดียวกัน ของ ผู้กำกับ Choi Hang Yong ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในงานเทศกาลหนังสั้น 13th Mise-en-scène Short Film Festival ในปี 2014

โดย ผู้กำกับ Choi Hang-yong จะมารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับ นักแสดงชื่อดัง จองอูซอง ที่จะร่วมโปรเจกต์นี้ในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยได้ทีมนักแสดงนำ กงยู แบดูนา อีจุน ในการแสดงผลงานนี้เช่นเดียวกัน

THE SILENT SEA ซีรีย์เกาหลี Netflix

ชื่อเรื่อง : The Silent Sea / 고요의 바다
ประเภท : ระทึกขวัญ, ลึกลับ, สยองขวัญ, ไซไฟ
จำนวนตอน : 8 ตอน
producer : Choi Hang-yong
Executive producer : Jung Woo-sung
ผู้เขียน: Park Eun-kyo
ออกอากาศช่อง :
Release : 2021
วัน-เวลาอากาศที่เกาหลี : วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21:30 น. KST

THE SILENT SEA

เรื่องย่อ THE SILENT SEA

The Sea of Silence ” หรือ กล่าวถึงโลกในอนาคตที่กลายเป็นทะเลทราย เป็นยุคที่ขาดแคลนน้ำและอาหาร เพื่อความอยู่รอดทีมพิเศษจึงได้รับคำสั่งให้ไปเก็บตัวอย่างลึกลับที่ฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์ โดยหากนักแสดงตอบรับแสดงในผลงานชิ้นนี้ เขาจะรับบทเป็น ยุนแจ ทหารและหัวหน้าของทีมอวกาศนี้ เขาจะนำสมาชิกในทีมโชว์ทักษะการทำงานที่ยอดเยี่ยมและเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ

The Sea of Silence กำหนดออนแอร์บน NETFLIX ภายในปีนี้ เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบหลายๆปีของ กงยู นับตั้งแต่ Goblin แล้วกลับมาทีนี่มาแบบฟอร์มยักษ์

THE SILENT SEA

นักแสดงนำ

Gong Yoo รับบท Yoon-jae : ฮันยุนจา หัวหน้าคณะเดินทางที่นำภารกิจอันตรายที่มีข้อมูลจำกัด เขาคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกเรือเป็นอันดับแรก และ ไม่ลังเลที่จะนำตัวเองตกอยู่ในอันตรายแทน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาลำดับความสำคัญภารกิจมาก่อนการตระหนักถึงอุบัติเหตุในอดีต เขาจึงปะทะกับ ดร.ซงจีอัน ระหว่างการเตรียมทำภารกิจ

Bae Doo-na รับบท Ji-an : ดร.ซงจีอัน นักชีวดาราศาสตร์ ที่เข้าร่วมทีมเพื่อที่จะหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่สถานีบัลแฮ ซึ่งเป็นฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์

Lee Joon รับบท Tae-seok : รยูแทซอก วิศวกรฝีมือดี และ อดีตสมาชิกในกระทรวงกลาโหมคนสำคัญ เขาอาสาเข้าร่วมการทำภารกิจอันตรายนี้ในขณะที่ตัวเองรู้สึกท้อแท้ที่จะกลับมาทำงานในกระทรวง และ เขาอยากรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์อันตรายที่รออยู่ข้างหน้า

THE SILENT SEA

ความน่าสนใจ The Sea of Silence คือการที่ จองอูซอง เข้าร่วมโปรเจกต์ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง โดยซีรี่ส์ความยาว 8 ตอน สาวกตัวจริงของ อีจุน (Lee Joon) , กงยู (Gong Yoo) และ แบดูนา (Bae Doona) ห้ามพลาดเด็ดขาด

Featured News

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ ปังไม่หยุด

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ ปังไม่หยุด

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ อวดลุคหล่อปังในต่างแดนบนปก Harper’s BAZAAR Singapore ฉบับเดือนกันยายน พร้อมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจาก Burberry ครบเซ็ต หลังจากข่าวดีเมื่อปลายกรกฬาคมมที่ผ่านมา ไบร์ท วชิรวิชญ์” ดาราศิลปินหนุ่มฮอตมากความสามารถแห่งคู่จิ้น...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Venom : Let There Be Carnage ภาพยนตร์ภาคต่อ Venom

Venom : Let There Be Carnage ภาพยนตร์ภาคต่อ Venom

อัพเดทวันฉายหนัง Marvel และ ซีรีส์ ของทาง MCU 2022

อัพเดทวันฉายหนัง Marvel และ ซีรีส์ ของทาง MCU 2022

หมอเก่ง วาโย ควงแฟนสาว เกรซ เกวลิน เข้าพิธีแต่งงาน

หมอเก่ง วาโย ควงแฟนสาว เกรซ เกวลิน เข้าพิธีแต่งงาน

ผลเลือกตั้งผู้ว่ากทม 2565 เรียลไทม์ ใครคือผู้ชนะ

ผลเลือกตั้งผู้ว่ากทม 2565 เรียลไทม์ ใครคือผู้ชนะ