Vampire in the Garden (แวมไพร์ในสวน) อนิเมะยูริ Netflix

April 16, 2024
Vampire in the Garden

อนิเมะยูริ Netflix เรื่องใหม่ Vampire in the Garden (แวมไพร์ในสวน) อนิเมะเรื่องใหม่ จาก WIT STUDIO เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ชอบในเสียงดนตรีจนได้นำพาให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน แวมไพร์ในสวน (พากย์ไทย) Vampire in the Garden พากย์ไทย มีทั้งหมด 5 ตอน สำหรับซีซั่นแรก

ราชินีแวมไพร์และเด็กสาวเผ่ามนุษย์จับมือกันฟันฝ่าอุปสรรคในภารกิจตามหา “สรวงสวรรค์” ดินแดนที่มนุษย์และแวมไพร์อยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข

แวมไพร์ในสวน (Vampire in the Garden)
  • ประเภทซีรีส์ :  แวมไพร์, ดาร์กแฟนตาซี , เหนือธรรมชาติ , แอคชั่น ,ดราม่า,สะเทือนอารมณ์
  • จำนวนตอน : 5 ตอนจบ
  • ออกอากาศ ภาคไทยและซับไทย : NetFlix
  • ผู้สร้าง : WIT STUDIO
  • วันที่ฉาย : 16 พฤษภาคม 2022

เรื่องย่อ Vampire in the Garden

ณ ช่วงฤดูหนาวที่เยียบเย็น แวมไพร์ที่นำโรคระบาดมาให้กับมนุษย์ เมื่อมีเลือดมากมายพวกมันก็เพิ่มจำนวนขึ้นเร็วจนมนุษย์ไม่สามารถต่อกรกับมันได้ จนกระทั่งได้เสียดินแดนส่วนใหญ่ให้กับแวมไพร์ จากนั้นมนุษย์เลยสร้างเมืองแห่งแสงขึ้นมาเพื่อป้องกันแวมไพร์ และใช้เป็นแหล่งพักพิงที่สงบสุข แต่ทว่าแวมไพร์กลับซ่อนตัวอยู่ทุกเงามืด เพราะกลัวว่าประสาทสัมผัสที่ไวของมันจะได้ยิน เมืองแห่งแสงจึงตั้งกฎห้ามมีเสียงดนตรี

โมโม่ เป็นตัวละครเอกที่มีชีวิตเก็บกด ที่มีแม่เป็นผู้นำทหาร เธอได้รับความกดดันจากผู้เป็นแม่ แต่เธอก็ยังหวังว่าจะอยู่ร่วมกับศัตรูอย่างพวกแวมไพร์ได้ ส่วนฟิเน่เป็นราชินีแวมไพร์ที่เคยรักมวลมนุษย์และหายตัวไปจากสนามรบ ขณะที่สงครามลุกลามมายังเมืองของมนุษย์ โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เผ่าพันธุ์มนุษย์และแวมไพร์เคยอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสันติในสรวงสวรรค์ นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งกับแวมไพร์ที่จะร่วมกันออกเดินทางเพื่อตามหาสรวงสวรรค์

ตัวละครหลัก แวมไพร์ในสวน

โมโม่ เด็กสาวที่โหยหาอิสระ ชื่นชอบในเสียงดนตรีและการร้องเพลง แต่ทว่าถูกแม่ที่เป็นผู้นำทหารพยามยัดเยียดหน้าที่รับผิดชอบมากมายให้กับเธอ จนต้องหนีออกมาจากเมืองแห่งแสง

ฟิเน่ รานินีแวมไพร์ ที่ปกป้องคนรักไว้ไม่ได้ จึงได้โทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง นับแต่นั้นมาเธอก็ไม่ดื่มเลือดมนุษย์อีกเลย และใช้ชีวิตอยู่ในความมืดมน ไร้ชีวิตชีวา เหมือนกับว่าเธอได้ตายไปแล้ว

Featured News

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK ศิลปินหญิง KPOP พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้ม ‘ME’ พร้อมกัน 2 เพลง ‘Flower’ และ ‘All Eyes On Me’ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผลงานของนักแต่งเพลงคู่บุญของ BLACKPINK อย่าง Teddy ร่วมด้วย Vince, Kush และ VVN...

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ไทม์ไลน์ เรียงลำดับการดู Star Wars ยังไง 2021

ไทม์ไลน์ เรียงลำดับการดู Star Wars ยังไง 2021

น้องธีร์ น้องพีร์ ส่องความน่ารัก สองแฝดขวัญใจโซเชี่ยล

น้องธีร์ น้องพีร์ ส่องความน่ารัก สองแฝดขวัญใจโซเชี่ยล

นายก ฯ สั่งสอบเหตุยิงหลังชุมนุมหน้า SCB

นายก ฯ สั่งสอบเหตุยิงหลังชุมนุมหน้า SCB

‘แดน-บีม’ ควง ‘บิ๊ก’ ปลุกชีพความคิดถึงในคอนเสิร์ต’D2B’

‘แดน-บีม’ ควง ‘บิ๊ก’ ปลุกชีพความคิดถึงในคอนเสิร์ต’D2B’