Rosé BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสาร Vogue Australia

July 25, 2024
Rosé BLACKPINK

Rosé BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสารเดี่ยวกับ Vogue Australia พร้อมเปิดเผยเรื่องที่ลาออกจากโรงเรียนเพื่อมาตามความฝันการเป็นศิลปิน K-Pop ภาพหน้าปกเดือนเมษายนปี 2021 ของนิตยสาร Vogue ประเทศออสเตรเลีย

เป็นผลงานการถ่ายภาพของ Peter Ash Lee ช่างภาพชาวเกาหลีใต้ โดยมีโรเซ่ศิลปินชาวเกาหลี-นิวซีแลนด์จากวง BLACKPINK ในชุดของ Saint Laurent โดย Anthony Vaccarello คอลเล็กชัน Spring/Summer 2021 ที่เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งเธอถือได้ว่าเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue Australia ด้วย 

ในแคปชันที่ทางนิตยสารได้เผยแพร่ทางอินสตาแกรม ได้เปิดเผยส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ที่เธอพูดถึงเรื่องการลาออกจากโรงเรียนเพื่อมาตามความฝันการเป็นศิลปิน K-Pop เมื่อตอนอายุ 15 ปี ขณะที่ Rosé BLACKPINK ยังอาศัยอยู่ที่เมืองเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียว่า “ฉันตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน ครูและเพื่อนๆ ของฉันต่างบอกฉันว่า ห้ะ? เธอลาออกทำไม ไม่มีใครรู้เลยว่า K-Pop คืออะไร ก็เลยไม่มีใครเข้าใจสิ่งที่ฉันทำ มันน่าหวาดกลัวเหมือนกัน” 

โรเซ่ BLACKPINK

ผลงานล่าสุดของเธอคือซิงเกิลอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘R’ และประเดิมด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง On The Ground ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มีนาคม จนตอนนี้มียอดวิวบน YouTube สูงถึง 125 ล้านวิวแล้ว

และกลายเป็นเพลงของศิลปิน K-Pop เดี่ยวที่ทำยอดวิวสูงที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงที่ 41.6 ล้านวิว ซึ่งทะลายสถิติที่เพลง Gangnam Style ของ PSY ทำไว้ที่ 36 ล้านวิวเมื่อปี 2012

และหลังจากที่ปล่อยเพลงดังกล่าวเธอได้ตระเวนให้สัมภาษณ์และแสดงสดแบบไม่มีสมาชิกคนอื่น ทั้งในเกาหลีและสื่อฝั่งตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นรายการ M Countdown InkigayoThe Tonight Show ของ Jimmy Fallon, Zach Sang Show, นิตยสาร Rolling Stone, MTV อังกฤษ

และล่าสุดกับการสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอในรายการ The Kelly Clarkson Show ที่เธอกล่าวว่าเพลง Because of You ของ Kelly Clarkson เป็นหนึ่งในเพลงที่เธอร้องบ่อยที่สุดตอนที่ขับรถเที่ยวในออสเตรเลียกับครอบครัว

Thematternews

Featured News

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

FLOWER ผลงานเพลงโซโล่ ของ Jisoo BLACKPINK

Jisoo BLACKPINK ศิลปินหญิง KPOP พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้ม ‘ME’ พร้อมกัน 2 เพลง ‘Flower’ และ ‘All Eyes On Me’ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผลงานของนักแต่งเพลงคู่บุญของ BLACKPINK อย่าง Teddy ร่วมด้วย Vince, Kush และ VVN...

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

One Ordinary Day ซีรีส์เกาหลีสุดดาร์ก

One Ordinary Day ซีรีส์เกาหลีสุดดาร์ก

ณัฏฐ์ นาน่า ควงคู่ถ่ายรูปก่อนภรรยาคลอด

ณัฏฐ์ นาน่า ควงคู่ถ่ายรูปก่อนภรรยาคลอด

ซีรีส์จีนยอดนิยม 10 ซีรีส์จีน 2022 น่าดู

ซีรีส์จีนยอดนิยม 10 ซีรีส์จีน 2022 น่าดู

พัคชินฮเย ชเวแทจุน ประกาศแต่งงานต้นปี 2022

พัคชินฮเย ชเวแทจุน ประกาศแต่งงานต้นปี 2022