Three Meals a Day Doctors หมอ Hospital Playlist เตรียมจุดเตาไฟ

March 24, 2023
Three Meals a Day Doctors

จาก ร.พ.ยูลเจ สู่บ้านในชนบท 5 หมอ Hospital Playlist เตรียมจุดเตาไฟในรายการใหม่ หลังจบจาก Hospital Playlist 2 ในแบบที่ยังไม่มีการวางแผนสำหรับซีซัน 3 ก็ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์ เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ หาทางออกจากโรงพยาบาลยุลเจไม่ได้สักที และในที่สุดก็มีข่าวดี เมื่อ Viu Thailand ได้ลิขสิทธิ์ออกอากาศ รายการวาไรตี้ ที่ชื่อว่า Three Meals a Day Doctors ซึ่งเป็นรายการที่จะพาเหล่าคุณหมอ และตัวละครในซีรีส์ Hospital Playlist มารวมตัวอยู่บนจอกันอีกครั้ง เอาใจแฟนคลับเหล่า คุณหมอยุลเจ

TVN ปล่อยทีเซอร์ รายการวาไรตี้ของ นาพีดี หรือนายองซอก เพื่อนสนิทของผู้กำกับชินวอนโฮ และนักเขียนของรายการนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ยังคงเป็นนักเขียนอีอูจอง เจ้าของเดียวกับผู้เขียนบท Hospital Playlist ทั้งสองซีซัน ร่วมด้วยนักเขียนคิมแดจู และได้ทีมนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist รับหน้าที่สมาชิกหลักของรายการ ได้แก่ โจจองซอก, จอนมีโด, จองคยองโฮ, ยูยอนซอก และ คิมแดมยอง

โดยจะเป็น รายการวาไรตี้ ทุกคืนวันศุกร์ของทาง tvN ที่เป็นรายการยอดนิยม ยืนหยัดออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2014 และนายองซอกก็เคยได้รับรางวัลสูงสุดจากเวที Baeksang Arts Awards ในปี 2015 การันตีความดีงามมาแล้ว

รายการที่มีรูปแบบคล้ายกับรายการ ‘Three Meals a Day’ ของนาพีดี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยชื่อภาษาเกาหลีของรายการออกมาว่า 슬기로운 산촌생활 ซึ่งเป็นการดัดแปลงชื่อมาจากชื่อภาษาเกาหลีของซีรีส์ Hospital Playlist ซึ่งล่าสุด ได้มีการเปิดเผยชื่อใหม่ออกมาเป็น Three Meals a Day: Doctors

เป็นการลองใช้ชีวิตในชนบทสามวันต่อสัปดาห์ และออกหาวัตถุดิบ เพื่อทำอาหารด้วยตัวเอง สามมื้อต่อวัน มีทั้งทำสวน ออกหาปลา และอีกหลายๆกิจกรรม โดยในมื้อค่ำจะมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมรับประทานอาหารด้วย ซึ่งในวาไรตี้ เป็นซีซันพิเศษสำหรับนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist ที่พวกเขาจะได้มาอยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง หลังจากเคยชิมลางกับวาไรตี้ Hospital Playlist Goes Camping ในช่วงพักซีซัน 1 

ใครที่ยังคิดถึงเหล่าคุณหมอ ทั้งคุณหมอจุนวาน กรอบนอกนุ่มใน, คุณหมอซงฮวา ที่ชอบฝนตก, หมออิกจุนที่เก่งกีตาร์และเสียงดี, หมอซอกฮยอง ที่น่ารักแบบหมีๆ และหมอจองวอนผู้อ่อนโยน ชอบจัดการทุกสิ่งอย่าง ก็ต้องบอกว่านี่คือรายการวาไรตี้ที่จะได้ทำความรู้จักตัวตนพวกเขา ที่แทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวละครไปแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=s_iCJxzcOiA

Three Meals a Day Doctors จะออกอากาศอีพีแรกวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ แฟนซีรีส์รับชมได้ทาง Viu Thailand ได้เลย

Featured News

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth อีจงซอกและ ยุนอา

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Big Mouth ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ซีรีส์สืบสวนชวนระทึกขวัญเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นกวาดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่ออกอากาศ นำแสดงโดย อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกสุดฮอต และ...

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘BORN PINK’

BLACKPINK เผยรายชื่อเพลงใน อัลบั้ม ‘BORN PINK’ จีซู -โรเซ่ มีส่วนร่วมทำเพลง อัลบั้ม “Born pink” ซึ่งได้เริ่มมีการเปิดให้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว หลังจากเปิดให้จองซื้อได้เพียง 12 ชั่วโมง BLACKPINK...

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ ปังไม่หยุด

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ ปังไม่หยุด

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขึ้นปกนิตยสารที่สิงคโปร์ อวดลุคหล่อปังในต่างแดนบนปก Harper’s BAZAAR Singapore ฉบับเดือนกันยายน พร้อมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจาก Burberry ครบเซ็ต หลังจากข่าวดีเมื่อปลายกรกฬาคมมที่ผ่านมา ไบร์ท วชิรวิชญ์” ดาราศิลปินหนุ่มฮอตมากความสามารถแห่งคู่จิ้น...

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Godzilla vs. Kong ชมตัวอย่างสุดอลัง เตรียมเข้าฉาย 25 มีนานี้

Godzilla vs. Kong ชมตัวอย่างสุดอลัง เตรียมเข้าฉาย 25 มีนานี้

‘แทยอน SNSD’เศร้า สูญเสียคุณพ่อในวันเกิดตัวเอง

‘แทยอน SNSD’เศร้า สูญเสียคุณพ่อในวันเกิดตัวเอง

พัคโบกอม มาไทย ร่วมงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง

พัคโบกอม มาไทย ร่วมงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง

เนย โชติกา งง เจอภาพสามีแต่งงานกับสาวอื่น

เนย โชติกา งง เจอภาพสามีแต่งงานกับสาวอื่น